Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Kim Giang

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Kim Giang
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Trần Quốc Toản

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Kim Giang sẽ giúp bạn chuyển văn phòng. Đơn giản là công ty Thanh Hương sẽ tiến hành các bước cơ bản nắm bắt mọi thông tin. Chỉ qua một cuộc gọi của quý khách. Chúng tôi sẽ làm từ A đến Z với chi phí rẻ nhất. Khách hàng hoàn toàn không bận tâm bất cứ việc gì đến tay. Mọi việc đã có nhân viên công ty chúng tôi làm chủ rồi. Dịch vụ thuê xe tải tại phố Kim Giang.

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi?

– Chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp uy tín nhất Việt Nam, có mặt hầu hết các tỉnh thành nên quý vị yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

– Nhân viên chuyển nhà nho nhã, lịch sự, luôn làm theo yêu cầu của khách hàng.

– Luôn đúng hẹn, hoàn thành công việc đúng như hợp đồng đã ký, đền bù 100% giá trị nếu đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị.

Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà với một quy trình chuyên nghiệp đảm bảo uy tín tuyệt đối với khách hàng. Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội.

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Kim Giang
Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Kim Giang

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Kim Giang

  1. Liên hệ tư vấn. Khi chúng tôi nhận được cuộc gọi của các bạn đến hotline. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn miễn phí và nhiệt tình.
  2. Khảo sát và báo giá.  Chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát đến nhà mà khách hàng muốn chuyển để khảo sát. Và đưa ra chi phí vận chuyển thấp nhất của từng đồ vật mà bạn muốn chuyển. Đưa ra bảng báo giá chi tiết.
  3. Ký kết hợp đồng. Sau khi bạn đã đồng ý với bảng báo giá. Hai bên sẽ ký kết hợp đồng.
  4. Tiến hành chuyển dọn:
  • Tháo dỡ và phân loại. Tất cả đồ đạc của khách hàng. Sẽ được tháo dỡ và phân loại để tránh sự nhầm lẫn.
  • Đóng gói. Tất cả tài sản của bạn sẽ được bọc nilong. Sau đó đóng gói vào thùng carton có ghi rõ tên đồ vật. Đặc biệt đối với hàng dễ vỡ sẽ được bọc lớp chống va đập để bảo đảm an toàn cho tài sản của bạn.
  • Vận chuyển. Sau khi đóng gói xong. Tài sản của bạn sẽ được đưa lên xe tải chuyên dụng và di chuyển về địa điểm bạn muốn tới. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội.
  • Lắp đặt theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ lắp đặt đồ đạc theo yêu cầu của bạn.
  • Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Khách hàng sẽ nghiệm thu, kiểm tra và thanh lý hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Kim Giang theo số 093.202.9968_0243.872.3333.

dail-support
dail-support
dail-support