Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Mã Mây

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Mã Mây
Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Mã Mây

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Mã Mây là một dịch vụ của công ty chuyển nhà Thanh Hương. Chúng tôi có dàn xe tải hùng hậu luôn sẵn sàng chuyển mọi đồ đạc cho mọi quý khách hàng. Đồ đạc của quý khách sẽ được chuyển từ phố Mã Mây đến địa điểm mới một cách nhanh chóng. Xe tai chuyen nha, chuyển văn phòng Thanh Hương.

Chúng tôi luôn đề cao sự chuyên nghiệp khi phục vụ quý khách

Chúng tôi cam kết là bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ vô cùng tốt. Với giá thành rất phải chăng. Các vật dụng hỗ trợ cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng Hà Nội tại đường Giáp Bát. Bạn sẽ được miễn phí. Khi đến ngày hẹn vận chuyển. Chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ xe kéo đồ, băng dính, giấy gói, bao tải,..

Mọi tài sản của trong quá trình chuyển nhà. Chúng tôi chịu trách nhiệm an toàn không mất mát hay hỏng hóc. Cam kết đền bù 100% khi xảy ra thiệt hại về tài sản của khách hàng.

Quy trình dịch vụ tại phố Mã Mây

1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Nhân viên tổng đài Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách hàng. Và đặt lịch khảo sát báo giá tại quý cơ quan, doanh nghiệp vào bất cứ thời gian nào mà khách hàng sắp xếp chuyển văn phòng trọn gói hà nội.

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Mã Mây
Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Mã Mây

2: Khảo sát & Báo giá trực tiếp

Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp tại quý cơ quan để khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển và báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ. Nếu quý cơ quan đồng ý với phương án vận chuyển và mức giá mà chúng tôi đưa ra. Hai bên sẽ ký hợp đồng chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Mã Mây.

3: Triển khai hợp đồng

Để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra an toàn và nhanh chóng. Thanh Hương sẽ cung cấp trước thùng carton, băng dính. Sau khi bọc và đóng gói đồ dùng vật dụng. Chúng tôi sẽ vận chuyển sang văn phòng mới rồi lắp đặt lại theo chỉ thị của quý khách cần chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ.

4: Bàn giao & Thanh lý hợp đồng

Thanh Hương sẽ bàn giao lại đầy đủ thiết bị, tài liệu văn phòng cho quý khách hàng. Theo bảng kê trước khi vận chuyển. Trong trường hợp mất mát, hư hỏng hay đổ vỡ. Chúng tôi sẽ bồi thường 100%. Theo giá trị tại thời điểm hiện tại.

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Mã Mây theo số 093.202.9968_0243.872.3333.

 

dail-support
dail-support
dail-support