Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Phan Chu Trinh

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Phan Chu Trinh
Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Phan Chu Trinh

Bạn đang có một văn phòng làm việc vậy vì sao lại chuyển phải chuyển? Do công ty ngày một phát triển và văn phòng hiện tại không thể đáp ứng được nhu cầu. Do địa điểm tọa lạc của công ty không đáp ứng được nhu cầu cần thiết cho con người. Hoặc do địa điểm hiện tại không ở những nơi mặt bằng được nhiều người biết đến. Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Phan Chu Trinh sẽ giúp quý khách hàng đơn giản hóa việc chuyển văn phòng tới địa điểm mới. Cho thuê xe tải chuyển nhà chất lượng tại Hà Nội.

Chúng tôi có mặt tại khắp các con phố tại Hà Nội

Khi bạn mở một chi nhánh văn phòng mới, có rất nhiều đồ đạc vật dụng cần phải chuẩn bị. Để giúp bạn vận chuyển đồ dùng được nhanh chóng, thuận tiện nhất. Công ty Thanh Hương có dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Phan Chu Trinh sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển. Đối tượng phục vụ khách hàng của Thanh Hương hầu hết là các hộ gia đình có nhu cầu chuyển nhà; các công ty, tập đoàn có nhu cầu chuyển văn phòng, mở thêm chi nhánh… Với số lượng khách hàng cả lớn lẫn nhỏ hơn 10.000 người. Chúng tôi đã tích lũy được kinh nghiệm đáng kể để phục vụ nhu cầu khách hàng tốt hơn. Dịch vụ Thanh Hương chuyển nhà trọn gói bắc nam từ phố Phan Chu Trinh.

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Phan Chu Trinh
Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Phan Chu Trinh

Quy trình bốc xếp được thực hiện một cách an toàn nhất

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Bước 2. Xác định số lượng hàng hóa, dự tính nhân lực cần thiết. Nhân viên sẽ đến  gặp quý khách trực tiếp, xem xét số lượng hàng hóa và thời gian hoàn thành công việc. Nếu khách hàng có yêu cầu cụ thể về số lượng nhân lực, dịch vụ sẽ gửi đội ngũ công nhân tới theo yêu cầu.

Bước 3. Thỏa thuận giá cả, ký hợp đồng dịch vụ bốc xếp hàng hóa. Dịch vụ và khách hàng sẽ thỏa thuận giá cả và các điều khoản nếu có. Thỏa thuận nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian. Và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Bước 4. Tiến hành công việc bốc xếp hàng hóa. Đội ngũ bốc xếp nhanh chóng đến địa điểm quý khách yêu cầu. Hàng hóa sẽ được sắp xếp theo cùng chủng loại hoặc vị trí trước đó và có ghi chú.

Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận bằng vật liệu chuyên dụng. Và đều được chú thích rõ ràng. Bốc xếp di dời một cách cẩn thận, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Tuyệt đối không xảy ra thiệt hại. Nhân viên sẽ linh động trong việc bốc xếp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bước 5. Hoàn tất công việc và kiểm tra kết quả. Đội ngũ nhân viên sẽ hoàn thành công việc theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa trước khi di chuyển.

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Phan Chu Trinh: 093.202.9968.

dail-support
dail-support
dail-support