Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Trần Kim Chung

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Trần Kim Chung
Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Trần Kim Chung

Nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh là nhu cầu của mỗi đơn vị doanh nghiệp khi muốn phát triển. Để chuyển được đồ dùng, hồ sơ một cách nhanh chóng bạn cần sự giúp đỡ của một đơn vị chuyên nghiệp. Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Trần Kim Chung giúp bạn làm điều này. Xe tai cho hang tại phố Trần Kim Chung.

Đừng chần chờ nếu bạn muốn chuyển văn phòng hãy chọn chúng tôi

Thanh Hương với 12 năm kinh nghiệm chuyển đồ có thể giúp quý khách hàng một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không còn phải mất thời gian, mất công sức, mất tiền của. Các đồ dùng, vật dụng sẽ được chúng tôi sắp xếp rồi vận chuyển đến đúng nơi an toàn.

Đặc biệt dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Trần Kim Chung có mức giá vô cùng rẻ. Quý khách sẽ không phải tốn các chi phí như thùng cát tông, băng keo,… Vì thế khách hàng đến với chúng tôi đều hài lòng. Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất tại Hà Nội?

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Trần Kim Chung
Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Trần Kim Chung

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng của Thanh Hương

  • Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp. Như là bọc bằng chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận.
  • Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong. Quá trình diễn ra từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
  • Tại địa chỉ mới. Toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng băn khoăn về cách bài trí, sắp xếp đồ đạc, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.
  • Cam kết đền bù thiệt hại. Chúng tôi sẽ đền bù 100% thiệt hại nếu làm thất lạc, hư hỏng đồ đạc (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).
  • Thanh toán hợp đồng. Khi hoàn tất công việc, nhận được sự nghiệm thu của khách hàng công ty mới tiến hành thanh toán hợp đồng.
  • Khuyến mãi: Chúng tôi sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Nhất là vào các dịp Lễ, Tết. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành phục vụ 24/24 để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Trần Kim Chung theo số 093.202.9968_0243.872.3333.

dail-support
dail-support
dail-support