Chuyển văn phòng giá rẻ tại The Queen Villas Ba Vì

Chuyển nhà trọn gói tại phố Hoàng Đạo Thành

Mỗi lần chuyển văn phòng là một công việc khiến nhiều người phải lo lắng do mất quá nhiều công sức, thời gian cho từng thành viên trong công ty. Trước thực tế đó, công ty Chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương đã ra đời mang đến dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu của phần lớn các tổ chức, doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình và quan trọng nhất là tính trung thực và tính kỷ luật cao.

Dịch vụ chuyển văn phòng của Chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương đã và đang xây dựng được niềm tin và uy tín với nhiều khách hàng lớn như: FPT, Vietjet Air, Hotdeal, Cungmua, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Techcombank, Prudential Việt Nam, VNPT, Trường Quốc Tế Việt Úc, Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm AIA,………v.v.

Bạn có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói tại Khu Đô Thị The Queen Villas Ba Vì Hà Nội.

The Queen Villas
chuyển văn phòng giá rẻ The Queen Villas

Với sự chuyên nghiệp, làm việc khoa học, tay nghề cao cũng như sự nhiệt tình, chăm chỉ kinh nghiệm đã hơn 10 năm qua của nhân viên Thanh Hương thì việc chuyển của Văn phòng trọn gói không làm khó chuyển nhà Thanh Hương Được. Chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, giá rẻ nhất tại Hà Nội

Thanh Hương cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nội dung quy trình chuyển văn phòng:

– Tiếp nhận thông tin và sắp xếp cuộc hẹn khảo sát và gửi bản báo giá. Sau đó 1 tiến hành ký kết hợp đồng chuyển văn phòng theo sự thống nhất giữa hai bên.
– Chúng tôi sẽ phối hợp với khách hang đóng gói tất cả các hồ sơ, chứng từ, máy tính, trang thiết bị, hàng hoá, nội thất văn phòng, bằng những bao bì phù hợp ( thùng catton hợp quy cách, mút xốp, bang keo, giấy gói, giấy nhãn, các nguyện vật liệu khác phụ vụ cho quá trình đóng gói ), đánh dấu ký hiệu quan trọng và phận loại cụ thể theo từng phòng ban, từng bộ phận.
– Thaó dỡ những đồ vật cồng kềnh như tủ hồ sơ, bàn làm việc, vách ngăn, sau đó lắp ráp và sắp xếp lại theo đúng vị trí yêu cầu dựa vào sơ đồ tổ chức công ty.

– Sau khi hoàn thành tất cả các hạng mục của quá trình chuyển văn phòng thì hai bên sẽ tiến hành ký biên bản bàn giao nghiệm thu.

hình ảnh bốc đồ thanh hương8
hình ảnh bốc đồ thanh hương8

Để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương thương hiệu chuyển nhà_ chuyển văn phòng trọn gói đứng đầu Việt Nam. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

Gọi ngay cho chúng tôi: 093.202.9968_043.872.3333

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe tải chở hàng, thuê xe chuyển đồ, taxi tải giá rẻ,…

dail-support
dail-support
dail-support