Chuyển văn phòng tại Phố Lụa – Vạn Phúc

Chuyển văn phòng trọn gói tại Xuân Thủy

Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển Thanh Hương được người dân hà nội biết đến nhờ vào dịch vụ công ty rất chuyên nghiệp,và đội ngũ công nhân lành nghề lâu năm,và đã có trên 10 năm kinh nghiệm,vì vậy quý khách có thể yên tâm rằng công ty chúng tôi có thể sử lý tình huống những trường hợp khó khăn và có đủ khả năng để sử lý các tình huống như : Ngõ nhỏ phải bê đồ xa,đồ phải thả từ tầng cao xuống,để làm được như vậy chúng tôi có những vận dụng chuyên nghiệp cho những trường hợp đó, như ba năng xích, xe cẩu, dây kéo, đồ bọc nót như xốp nổ, thùng carton tiện việc để đóng đồ dễ vỡ và quần áo đồ vặt, xe ô tô chạy 24h và có đội ngũ công nhân phục vụ 24/24 để thuận tiện cho chúng ta chuyển được cả ngày lẫn đêm mà không phải no nắng gì, hãy để cho chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương là người bạn tin cậy để gánh trọng trách vận chuyển đồ cho quý khách hàng. Và bạn đang ở trên địa bàn quận hà đông, đặc biệt tại Phố Lụa , Vạn Phúc thì bạn chắc chắc sẽ tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi.

Chuyển văn phòng giá rẻ tại Phố Lụa , Vạn Phúc

chuyen-nha-tron-goihn2

Vì sao bạn nên chọn vận chuyển đồ Thanh Hương?

1. Giá dịch vụ rẻ nhất

Công ty chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ chuyển nhà tại quận Hà Đông vừa tốt về chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

2. Đảm bảo tháo dỡ, lắp ráp đồ đạc chuyên nghiệp

Khi tiến hành kí hợp đồng với khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện và chịu trách nhiệm toàn bộ các công đoạn trong việc chuyển nhà như: đóng gói, tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển, lắp đặt,… theo những quy trình khoa học, chính xác nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng, hiệu quả cho công việc.

Hơn nữa, công ty sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, giấy xốp để bao bọc sản phẩm dễ vỡ. Các nhân viên của công ty đều được đào tạo chuyên nghiệp để có thể phục vụ tốt trong vị trí của mình. Với quan điểm thống nhất ý kiến, tập trung trách nhiệm để tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức của quý khách hàng một cách tốt nhất có thể.

3. Vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Thông thạo các trục đường trên địa bàn Thành phố Hà Nội nói chung và quận Hà Đông nói riêng cùng với đội vận chuyên nghiệp, hệ thống Xe tải chở hàng thuê hiện đại, đủ các kích cỡ khác nhau, chúng tôi sẽ cam kết mang lại dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chất lượng nhất cho gia đình bạn.

4. Cam kết đền bù

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu sản phẩm bị mất mát, hư hỏng, chúng tôi sẽ đền bù 100% sản phẩm mới (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968

dail-support
dail-support
dail-support