Chuyển văn phòng Thanh Hương uy tín KĐT Usilk City

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại phố Hạ Đình

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần có một nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao tại Khu đô thị mới Usilk City Hà Đông. Do đó Thanh Hương đã ra đời để khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái và yên tâm khi cần đến dịch vụ chuyển n trọn góidịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ.

Chuyển văn phòng Thanh Hương uy tín KĐT Usilk City Hà Đông xin ra mắt quý khách hàng

usilk-city-2
chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói tại usilk city Hà Đông hà nội

Thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng khi cần chuyển văn phòng đến nơi làm việc mới, mỗi khách hàng là người bạn thân thiết của chúng tôi. Thanh Hương sẽ đáp ứng ngày càng cao yêu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp, qua đó chúng tôi phải chuyên nghiệp trong quy trình chuyển văn phòng một cách chặt chẽ nhất điều đó được thể hiện qua:

  1.  Hồ sơ chứng từ sẽ được cho vào thùng catton theo kích thước hop chuẩn quy cách, được phân loại và ký hiệu trên từng thùng để tránh nhầm lẫn giữa các các nhận, phòng ban và bộ phận khác.
  2.  Máy tính, các trang thiết bị, máy móc thiết bị văn phòng điều được đóng gói cẩn thận bằng vật liệu mềm ( có ký hiệu quan trọng ).
  3.  Tháo dỡ bàn la việc, tủ hồ sơ, vách ngăn, được đánh dấu rõ ràng và bọc lót một cách chuyên nghiệp, đạt tính thẩm mỹ.
  4.  Tháo và lắp đặt lại toàn bộ hệ thống máy tính văn phòng thể hiện tính chuyên môn cao.
  5.  Lập danh sách hàng hoá để bàn giao đầy đủ cho khách hàng, tất cả các đồ đạc trong quy trình chuyển văn phòng trọn gói được sắp xếp vào đúng từng khu vực, từng vị trí trên tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình.

Trân trọng cảm ơn sự tin nhiệm của quý khách trong thời gian qua và bình chọn cho Thanh Hương là dịch vụ dọn văn phòng, chuyển nhà, Cho thuê xe tải hà nội,… là thương hiệu mạnh trên thị trường vận chuyển.

Công ty TNHH vận chuyển Thanh Hương hân hạnh được quý khách hàng thăm quan và đã tìm đến liên hệ công ty chúng tôi thông qua hệ thống website giới thiệu sản phẩm dịch vụ, giới thiệu về chúng tôi.

dong-goi-đo-dat-tieu-chuan
dong-goi-đo-dat-tieu-chuan

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH vận chuyển Thanh Hương

  • Trụ sở chính công ty chúng tôi: số 9 ngõ 53 phố Bồ Đề, quận Long Biên, TP_Hà Nội.
  • Chi nhánh 1: tầng 3 số 150 phố Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • chi nhánh 2: Chung cư CT3B khu đô thị Văn Quán.
  • Chi nhánh 3: tầng 3 số 37 phố Chùa Láng, Hà Nội.
  • Chi nhánh 4: số 153 Đại La, quận Đống Đa. Hà Nội.

Chi nhánh TP_HCM: 301/3/4 Phường 3,Quận Gò Vấp

Thông qua hotline Mr.Quyết: 043.872.3333_093.202.9968

dail-support
dail-support
dail-support