Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại khu đô thị Đền Lừ

Chuyển nhà chất lượng cao Tại phố Đống Mác

Dịch vụ Chuyển Văn Phòng giá rẻ tại Khu đô thị Đề Lừ Hà Nội giảm giá 20% cho tất cả khách hàng quen và tất cả những khách hàng tin tưởng Vận Chuyển Thanh Hương trong thời gian qua.
Dịch Vụ Vận Chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và có tâm với nghề. Bạn là người của công việc? Bạn rất bận rộn? Bạn muốn tìm một dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội chuyên nghiệp với chi phí giá rẻ nhất, hãy đến với chúng tôi.

 

khu-do-thi-den-lu
chuyển văn phòng giá rẻ tại khu đô thị đền lừ

 

Quy trình làm việc của Chuyển Văn Phòng giá rẻ Trọn Gói tại Khu đô thị Đền Lừ:

 – Khảo sát & ký hợp đồng

Nhân viên chúng tôi đến gặp quý khách theo đã hẹn, tiến hàng khảo sát đồ đạc, máy móc, trang thiết bị,….  Cần Vận chuyển. và Đưa ra phương án vận chuyển tối ưu cho khách hàng.

Khi khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng

– Triển khai hợp đồng

Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn bị phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa. Thu dọn các vật liệu thừa (nếu có).

dich-vu-chuyen-nha8
chuyển văn phòng

– Nghiệm thu & thanh lý

Công việc thực hiện xong, qúy khách hàng cùng nhân viên Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Hà Nội. Cùng nhau nghiệm thu công việc. Nếu không có gì vướng mắc, khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho nhân viên Công ty.

– Cam kết đền bù thiệt hại:

Lưu ý: Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
– Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đổ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

043.872.3333_04.3994.2969 hoặc

Hotline:  Mr. Quyết 0932 029 968

dail-support
dail-support
dail-support