Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại phố Thiền Quang

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại phố Thiền Quang
Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại phố Thiền Quang

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại phố Thiền Quang là dịch vụ của công ty Thanh Hương. Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm chuyển nhà, chuyển văn phòng. Với quy trình vận chuyển vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi tiến hành dịch vụ từ khâu tư vấn – chọn phương thức đóng gói – tháo dỡ – vận chuyển đến nơi – lắp đặt. Đảm bảo tiến độ chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ tại Hà Nội.

Tiêu chí phục vụ của dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương.

 • Đội ngũ tư vấn, khảo sát có kinh nghiệm. Luôn nhiệt tình, chu đáo, đưa ra những giải pháp tốt nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.
 • Hạn chế chi phí thấp nhất cho khách hàng.
 • Đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường. Nếu như xảy ra hỏng, vỡ, thất thoát trong quá trình chuyển đồ dich vu chuyen nha tron goi ha noi
 • Lấy sự hài lòng của khách làm mục tiêu phấn đấu. 

  Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại phố Thiền Quang
  Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại phố Thiền Quang

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên trực tổng đài sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng. Bao gồm số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian để gặp khách hàng khảo sát thực tế.

Bước 2. Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Nhân viên chúng tôi đến gặp quý khách theo đã hẹn; tiến hành khảo sát đồ đạc, máy móc, trang thiết bị,…. Vận chuyển. Đưa ra phương án vận chuyển tối ưu cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cũ, bốc xếp lên ôtô, chuyển đến địa chỉ mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện. Khi khách hàng đồng ý về giá cả. Hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận hợp đồng vận chuyển.

Bước 3. Thực hiện hợp đồng

Đúng thời gian đã hẹn. Nhân viên công ty Thanh Hương sẽ đến và triển khai hợp đồng. Với mỗi một loại đồ. Chúng tôi có cách tháo dỡ và bọc khác nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn bảo quản một cách an toàn các đồ dùng này lên xe và vận chuyển.

Bước 4. Chuyển đồ và lắp đặt tại địa chỉ mới

 • Tất cả hàng hóa vận chuyển đến địa chỉ mới được lắp đặt, sắp xếp theo đúng yêu cầu, thiết kế của quý khách.
 • Thu dọn các vật liệu thừa (nếu có).
 • Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng chuyen van phong tai ha noi

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại phố Thiền Quang theo số điện thoại 093.202.9968.

 

dail-support
dail-support
dail-support