Chuyển văn phòng trọn gói tại Cầu Đơ 1- Nguyễn Trãi

Chuyển văn phòng uy tín tại phố Hoàng Sâm

Chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ tại Cầu Đơ 1- Nguyễn Trãi của Thanh Hương ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển đồ cho các bạn khi có nhu cầu chuyển đồ đến địa điểm mới với thời gian nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đai của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, băng dính, giấy bọc chuyên dụng, để đóng gói đồ đạc.

Chuyển văn phòng tại Cầu Đơ 1- Nguyễn Trãi

chuyen-nha-tron-goihn8

Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước phù hợp. Đồ dễ vỡ được bao bọc giấy gói hoặc xốp bọc chuyên dụng và xếp vào thùng carton để đảm bảo đồ vật không bị vỡ trong quá trình vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận.

Hệ thống máy tính, điện thoại được tháo dỡ đúng quy trình kĩ thuật, bọc bằng giấy gói chuyên dụng và ghi chú hàng quan trọng. Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói xong cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của quý khách hàng.

Hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp bởi những nhân viên chuyên nghiệp và vận chuyển bằng ô tô với trọng tải phù hợp như trọng tải: Thuê xe tải 1,25 tấn, Thuê xe tải 5 tạ … đến địa chỉ mới. Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng.

Sau khi nhận được sự nghiệm thu của khách hàng, công ty mới tiến hành thanh toán hợp đồng vận chuyển. Trong quá trình xảy ra mất mát hoặc thất lạc, đổ vỡ đồ đạc, chúng tôi sẽ đền bù 100% gái trị sản phẩm (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).

Thanh Hương luôn gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến những quý khách hàng đã và đang tin dùng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968

dail-support
dail-support
dail-support