Chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Lê Trọng Tấn – Dương Nội

Chuyển nhà giá rẻ tại đường Cầu Giấy

Để phục vụ cho quý khách ở Đường Lê Trọng Tấn – Dương Nội đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng đến một nơi khác, muốn tìm dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói tại Đường Lê Trọng Tấn – Dương Nội nhưng lại không có dịch vụ nào đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Hiểu được mong muốn và tâm lý của khách hàng nên công ty Thanh Hương đã mở thêm dịch vụ chuyển đồ tại Đường Lê Trọng Tấn – Dương Nội.

Công ty Thanh Hương chúng tôi luôn đặt “Uy Tín” lên hàng đầu, Thanh Hương được nhiều người dân trên khắp thành phố Hà Nội và ngoại thành biết đến và tin dùng qua các sản phẩm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói. Nhân viên của công ty chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, với những tay nghề lâu năm. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ không còn phải lo lắng hay bận tâm gì về chuyển nhà nữa, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự chăm sóc và dịch vụ tốt nhất.

Chuyển văn phòng tại Đường Lê Trọng Tấn – Dương Nội

chuyen-nha5

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

– Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
– Báo giá cho khách hàng.
– Ký kết hợp đồng vận chuyển.
– Cung cấp miễn phí bao bì, thùng carton, giấy bọc chuyên dụng để đóng gói đồ đạc
– Phân loại đồ đạc theo từng nhóm, phòng ban, có đánh dấu kí hiệu để tránh nhầm lẫn.
– Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. – —- Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận.
– Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
– Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng, hiện đại với trọng tải phù hợp. Là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp.
– Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng.
– Nếu khách hàng băn khoăn về cách bài trí, sắp xếp đồ đạc, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.
– Cam kết đền bù thiệt hại: Chúng tôi sẽ đền bù 100% thiệt hại nếu làm thất lạc, hư hỏng đồ đạc (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).
– Thanh toán hợp đồng: Khi hoàn tất công việc, nhận được sự nghiệm thu của khách hàng công ty mới tiến hành thanh toán hợp đồng.
– Khuyến mãi: Chúng tôi sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi cho khách hàng, nhất là vào các dịp Lễ, Tết. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành phục vụ 24/24 để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0932 029 968 – 043 872 3333 để được tư vấn.

dail-support
dail-support
dail-support