Chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Nhuệ Giang – Nguyễn Trãi

Chuyển văn phòng uy tín tại phố Phan Văn Trường

Bạn đang tìm dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp mà chưa tìm được?
Bạn đang bối rồi?

Đừng lo, vì đã có dịch vụ vận chuyển đồ của Thanh Hương.

Cùng với đó việc công việc vận chuyển cũng rất phức tạp lên công ty Thanh Hương biết điều đó, và đã thành lập ra mô hình dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ, với tính năng chuyên nghiệp và được nhiều đơn vị nhà nước tin dùng chúng tôi cũng rất được nhiều người dân trên cả nước thích và chọn công ty của Thanh Hương là đơn vị chuyển nhà _ văn phòng, công ty đã đầu tư vào cơ sở thiết bị nhằm mục đích giúp công việc vận chuyển thêm phần chuyên nghiệp cao, vi dụ như xe cẩu,xe ô tô đủ các loại như 5 tạ,1,25 tấn 2,5 tấn, 3,5 tấn, xe cẩu, xe nâng, và thiết bị như hộp carton, xốp nổ, màng co băng keo, để tiện cho việc chuyển đồ cho quý khách hàng yên tâm nhất. Hãy đến với công ty chúng tôi để trải nghiệp sự khác biệt “tính chuyên nghiệp cao nhưng giá thành lại cực thấp”.


Chuyển văn phòng tại Đường Nhuệ Giang – Nguyễn Trãi

chuyen-nha-tron-goihn8


QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin

Khách hàng gọi điện đến dịch vụ vận chuyển đồ của Thanh Hương, nhân viên tổng đài dịch vụ chúng tôi ghi lại các thông tin của khách hàng.

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, ngõ ngách, cầu thang khó hay dễ,… Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại, máy tính), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê),..

Hai bên sẽ ký hợp đồng về thời gian chuyển nhà, chuyển văn phòng (khi khách hàng đồng ý với các phương án của chúng tôi).

3. Thực hiện hợp đồng

Tổ chức đóng gói:

Chúng tôi sẽ cung cấp thùng carton, bao bì miễn phí, kích thước chuẩn có in logo của Công ty để tổ chức phân loại, ký hiệu và đóng gói để tránh nhầm lẫn.
Đối với các đồ dễ vỡ như: chén, bát, ly, tranh ảnh,… chúng tôi sẽ bọc thêm giấy gói rồi mới cho vào thùng vận chuyển.
Đối với các thiết bị kỹ thuật, điện tử: Hàng điện tử như loa đài, đầu đĩa, tivi, máy điều hòa,… sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng để lắp đặt chính xác khi đến nhà mới.

Các thiết bị như bình nóng lạnh, bếp ga, máy giặt,… sẽ lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn và yêu cầu của khách hàng.
Đối với các thiết bị bàn ghế: Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, đánh dấu, bọc lót rồi mới đóng gói để tránh xước sơn hoặc vỡ kính.
Đến nơi ở mới: Sử dụng các loại xe tải chở hàng chuyên dụng trong vận chuyển để chuyển đồ đạc của khách hàng. Khi đến nơi ở mới, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.

4. Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Khi vận chuyển xong, chúng tôi sẽ cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu hợp đồng thực hiện không đúng theo các điều khoản hoặc làm hư hỏng đồ chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại cho khách hàng theo giá niêm yết hiện tại trên thị trường của sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968

dail-support
dail-support
dail-support