Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Gia Quất

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Gia Quất-093.202.9968
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Gia Quất-093.202.9968

Xã hội ngày càng phát triển đời sống ngày càng nâng cao. Để phục vụ những nhu cầu ngày một khắt khe của khách hàng thì có rất nhiều sản phẩm ra đời. Những sản phẩm này muốn bán được thì không chỉ phải tốt mà nó cần phải đẹp, giá rẻ. Phố Gia Quất thuộc quận Long Biên Hà Nội rất đông dân cư tập trung. Muốn bán những sản phẩm sản xuất ra vào đây cần qua một khâu đó là vận chuyển. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Gia Quất ra đời là vậy. Cần thuê xe tải tại Hà Nội.

Công ty Thanh Hương vô cùng tự hào với 12 năm kinh nghiệm sẽ là người bạn tốt nhất của khách hàng. Chúng tôi hiểu được những nỗi khó khăn, mất rất nhiều thời gian và nhân lực khi một doanh nghiệp nào đó chuyển trụ sở văn phòng. Để giúp bạn được tốt nhất, những dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/24h.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp của Thanh Hương

Nhân viên chính là hình ảnh đại diện thu nhỏ của một công ty. Chúng tôi luôn quan tâm, chỉ đạo. Và bồi dưỡng nâng cao đội ngũ nhân viên của mình để phục vụ khách hàng tốt nhất. Từ nhân viên trực tổng đài, cho đến nhân viên kỹ thuật, nhân viên tài xế. Các anh em đều được đào tạo cẩn thận nghiệp vụ cũng như đạo đức nghề nghiệp của dịch vụ. Mỗi một việc làm nào đó muốn thành công thì cần phải làm hết khả năng cũng như nhiệt huyết của mình vào. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao tài sản của bạn cho chúng tôi vận chuyển. Bạn muốn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Gia Quất-093.202.9968
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Gia Quất-093.202.9968

Quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng
  • Thực hiện hợp đồng. Bao gồm tháo dỡ, đóng gói đồ đạc và vận chuyển lên xe.
  • Chuyển đồ và lắp đặt tại địa chỉ mới
  • Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng

Quá trình thực hiện công việc nếu xảy ra hư hỏng, mất mát hàng hóa của khách hàng. Thanh Hương sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa (giá đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển). Dịch vụ chuyển văn phòng hà nội.

Liên hệ Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Gia Quất theo số điện thoại 093.202.9968.

dail-support
dail-support
dail-support