Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hồng Hà

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hồng Hà
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hồng Hà

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hồng Hà có quy trình vận chuyển được diễn ra công khai. Do công ty vận tải Thanh Hương cung cấp. Chúng tôi cam kết vận chuyển an toàn dưới sự sắp xếp của khách hàng. Chúng tôi sẽ bồi thường 100% đồ dùng vật dụng của khách. Nếu dịch vụ tại phố Hồng Hà làm mất mát hay thất lạc đồ đạc trong quá trình dọn từ như cũ sang nhà mới.

Quy trình chuyển nhà trọn gói chúng tôi

  1. Bước 1: Tư vấn và báo giá miễn phí qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà để khảo sát tình hình thực tế, qua đó đề ra các giải pháp khả thi và tiết kiệm chi phí nhất.
  2. Bước 2: Sau khi báo giá và thống nhất các thỏa thuận. Hai bên sẽ kí kết hợp đồng.
  3. Bước 3: Nhân viên đến đóng gói đồ đạc theo đúng thời gian và địa điểm đã kí tại Hợp đồng
  4. Bước 4: Điều xe có tải trọng phù hợp đến chuyển đồ đạc đã đóng gói đến địa điểm mới.
  5. Bước 5: Nhân viên lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc ở địa điểm mới.
  6. Bước 6: Khách hàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng chuyển văn phòng tại Hà Nội. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hồng Hà.
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hồng Hà
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hồng Hà

Ưu điểm nổi trội khi bạn chọn dịch vụ tại phố Hồng Hà

  • Thời đại công nghiệp hiện đại. Chúng tôi có trang thiết bị hiện đại. Đa dạng phong phú đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển nhà cửa, kho bãi, văn phòng, bến bãi.
  • Để đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam chất lượng. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phục vụ chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của Thanh Hương có tác phong nhanh nhẹn, có nhiều năm kinh nghiệm trong phần việc mình làm. Chẳng hạn nhân viên kỹ thuật chỉ tháo và lắp các đồ dùng điện tử.
  • Không chỉ vậy chúng tôi còn có hân viên bốc xếp thì chuyên đóng gói, bọc đồ rồi vận chuyển lên xe cực kì chuyên nghiệp. Trong công việc, chúng tôi luôn nhiệt tình, trung thực, có tính kỷ luật cực cao.
  • Giá thành dịch vụ luôn mềm cho khách hàng.

Liên hệ Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Hồng Hà theo hotline 093.202.9968_0243.872.3333.

dail-support
dail-support
dail-support