Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Nam Cao

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Phùng Khoang
Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Phùng Khoang

Bạn đang gặp vấn đề trong việc chuyển đồ gia đình hay chuyển văn phòng??? (máy giặt, tủ lạnh, ti vi, loa đài, giường tủ, kệ đồ gia dụng, sách vở, xe máy…). Bạn lo lắng quãng đường vận chuyển xa, lo rằng đồ đạc sẽ bị xước xát hay hỏng, vỡ đồ… Bạn đang tìm kiếm công ty chuyển nhà trọn gói tại hà nội.

Hãy đến với công ty vận tải Thanh Hương bạn sẽ không còn lo ngại

Chúng tôi luôn đặt tiêu chí tiết kiệm thời gian di chuyển. Cũng như tiết kiệm tiền và sức lao động tối đa cho khách hàng. Khi bạn cần thuê xe chở hàng vận chuyển một khối lượng lớn hàng hóa, vật dụng. Bạn nên thuê một chiếc xe tải, thay vì vận chuyển nhiều lượt bằng xe máy. Như vậy vừa mất công sức vừa mất thời gian. Trong khi so với tiền xăng cho những lượt di chuyển như thế thì ngang nhau có thể bạn mất chi phí lớn hơn. Chưa kể đến khi bạn chở hàng hóa, đồ đạc cồng kềnh. Khi tham gia giao thông, bạn còn có thể bị rơi rớt hàng giữa đường. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất là thuê một chiếc xe tải với tải trọng vừa đủ. Như vậy để giúp bạn di chuyển hàng hóa, vật dụng đến nơi bạn muốn đến theo cách an toàn nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Nam Cao
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Nam Cao

Công ty vận tải Thanh Hương có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

+) Tư vấn và khảo sát miễn phí. Và báo giá dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp cho khách hàng trước khi dọn – chuyển đồ.

+) Khi khách hàng đồng ý với dịch vụ và mức giá sẽ tiến hành xác nhận thời gian vận chuyển.

+) Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói khách hàng được miễn phí 100% các vật dụng đóng gói. Như: bao bì, thùng carton đóng gói đồ, và các loại vật dụng khác.

+) Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm. Chuyển nhà trọn gói có phương tiện vận chuyển vô cùng chất lượng và đa dạng.

+) Dịch vụ  cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật ngay tại thời điểm đó nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hay đổ vỡ.

+) Giá dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mức giá niêm yết trong bảng giá. Không có chi phí phát sinh ngoài ý muốn đối với khách hàng.

Hotline:  093.202.9968_0243.872.3333

dail-support
dail-support
dail-support