Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói KĐT Cầu Giấy

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại phố Hoàng Văn Thái

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói KĐT Cầu Giấy

Thử tưởng tượng một ngày nọ bạn phải chuyển nhà hoặc văn phòng của mình đến địa điểm mới cách đó hàng chục đến hàng trăm km. Chuyển nhà, văn phòng là việc cực kì khó khăn, có thể ví như việc khiêng cả ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn đến vị trí mới. Có quá nhiều việc phải lo.

Có quá nhiều việc phải lo từ khâu sắp xếp lại mọi đồ đạc, xem xét món nào cần vận chuyển, món nào cũ kĩ quá không còn sử dụng, món nào phải đóng gói cẩn thận, món nào cần phải có thiết bị kĩ thuật hỗ trợ việc tháo dỡ, …. thật là đau đầu.

dtmcaugiay2
                                                          chuyển văn phòng giá rẻ

Nhưng thật may mắn là bạn còn có dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói, chuyển nhà giá rẻ KĐT Cầu Giấy của Thanh Hương

Chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà quý khách hàng phải trải qua trong việc chuyển nhà chuyển văn phòng mà không sử dụng dịch vụ vận chuyển. Các khâu đóng gói đã khó khăn, đến việc thuê xe tải chuyển đồ đạc, đến việc tự tay lắp đặt lại đồ đạc cũng phức tạp và mất thời gian không kém.

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Thanh Hương, nhà, văn phòng của quý khách hàng chỉ trải qua 7 bước vô cùng đơn giản là đã được đặt ở nhà, văn phòng mới hoàn toàn theo ý bạn.

  • Bước 1: tư vấn và báo giá miễn phí qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty.
  • Bước 2: nhân viên đến tận nhà, văn phòng để khảo sát tình hình thực tế, đề ra các giải pháp tối ưu và báo giá chính xác.
  • Bước 3: kí kết hợp đồng.
  • Bước 4: nhân viên kĩ thuật đến tháo dỡ, đóng gói đồ đạc. Đảm bảo đồ đạc an toàn, không trầy xước trong suốt quá trình giao dịch hợp đồng. Nếu có bất kì sơ xuất nào xảy ra, chúng tôi sẽ hoàn 100% giá trị tài sản tại thời điểm kí kết hợp đồng.
  • Bước 5: xe taxi tải chuyên dụng chuyển đồ đạc đến địa điểm mới.
  • Bước 6: nhân viên lắp đặt, sắp xếp đồ đạc tại địa điểm mới.
  • Bước 7: quý khách hàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.
t1-678x290
                                                              taxi tải của chuyển văn phòng giá rẻ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

 hoặc Hotline:  Mr. Quyết 0932 029 968

dail-support
dail-support
dail-support