Giới Thiệu chuyển nhà-chuyển văn phòng Thanh Hương

Chuyển nhà chất lượng cao Tại phố Đỗ Hành

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội trong nước trong những năm qua, chuyển nhà-chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương đã trở nên quen thuộc với mọi người dân, trong những lúc mà bạn cần đến công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, hay chở hàng hóa của mình đi các tỉnh thành cũng như trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều cơ quan mà họ thiếu về xe tải, công ty TNHH vận chuyển Thanh Hương đều đáp ứng đủ nhu cầu cao của khách hàng.

Là đơn vị nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn Phòng uy tín, chuyên nghiệp, quy mô về nhân lực sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong mọi tình huống.

Thấu hiểu điều đó Công ty TNHH vận chuyển Thanh Hương hơn 10 năm qua có mặt trên thị trường trong nghành chuyển nhà, đã có hơn 100 nhân viên có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực. 100% kỹ thuật viên của chuyển văn phòng Thanh Hương đều có trình độ tay nghề cao, được tập huấn bài bản trước 2 tháng làm quen công việc ở xí nghiệp chuyển dọn công ty Thanh Hương, giỏi về tháo lắp chuyên ngành kỹ thuật điện máy nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội, đảm bảo kiến thức cơ bản và logic theo từng giáo trình cụ thể mà xí nghiệp đào tạo chuyển nhà, chuyển văn phòng đã giảng dạy, tự tin là  trung tâm đơn vị số 1 về lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, taxi tải giá rẻ, uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng dù họ là những người khách hàng khó tính nhất cũng được chuyển nhà Thanh Hương sẽ làm hài lóng quý khách hàng.

 

bạn đã lựa chọn đúng thương hiệu
bạn đã lựa chọn đúng thương hiệu

Tại sao bạn lên chọn dịch vụ của chúng tôi…???

  •            Với mạng lưới ở khắp nơi tại địa bàn TP Hà Nội chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút dù bạn ở đâu.
  •            Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp: nhân viên công ty không những được đào tạo về kỹ thuật mà công ty còn bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ.
  •            Giá cả cạnh tranh: Nhờ bộ máy công ty hoạt động tốt, nhân viên làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp chúng tôi luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng.
  •            Thường xuyên có khuyến mại: đến với dịch vụ khuyến mãi của công ty quy khách có dịp để sử dụng dịch vụ giá chỉ còn 50% so với giá gốc. Quý khách thường xuyên truy cập Website để cập nhật loại hình thông tin này.
  •            Chính sách bảo hành: đối với khách hàng sử dụng dịch vụ công ty sau khi hoàn thành công việc nhân viên sẽ dán viết giấy hành của . Đến với chính sách bảo hành của chúng tôi quy khách sẽ được bảo hàng miễn phí từ 6 tháng – 1 năm.
  •           Không thay thế các linh kiện giả,nhái không đảm bảo chất lượng.
tổng đài Thanh Hương
tổng đài Thanh Hương

Từ những ngày đầu thành lập trụ sở  Công Ty TNHH vận chuyển Thanh Hương được đặt tại số 9 ngõ 53, phố Bồ Đề, quận Long Biên thành phố Hà Nội , sau 10 năm phát triển và hội nhập thêm những chi nhánh cho mình, hiện tại Công Ty TNHH vận chuyển Thanh Hương đã mở các chi nhánh tại khắp TP Hà Nội.

Với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo công ty cùng với sự năng động sáng tạo, nhanh nhẹn của đội ngũ công nhân viên xí nghiệp chuyển dọn của chúng tôi giờ đây đã phát triển mạnh mẽ. Hơn nhiều năm hoạt động chuyển văn phòng trọn gói và phát triển công ty luôn nhận được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng cùng với ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, một phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình công ty chuyển văn phòng Thanh Hương chúng tôi đã không ngừng vươn lên cùng năm tháng. Phương châm của chúng tôi là: Chuyên nghiệp nhất – Uy tín nhất- Giá rẻ nhất – bảo hành trọn đời . Vì chúng tôi luôn quan niệm rằng “khách hàng là giá trị sống còn của mỗi công ty bạn là người quyết định chả lương cho nhân viên chúng tôi hay không đó là tùy thuộc vào bạn”, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “Sự hài lòng tuyệt đối của quý khách là thành công  rực rỡ của chúng tôi ”. Chúng tôi luôn lắng nghe tất cả mọi ý kiến của khách hàng và từ đó áp dụng các kinh nghiệm, kỹ năng, xây dựng lại bộ máy công ty, với tư duy để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó vì chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị ngôi nhà của công ty Thanh Hương chúng tôi.

Các dịch vụ tiêu biểu của chúng tôi:

_ Dịch vụ chuyển văn Phòng_chuyển nhà trọn gói.

_ Dịch vụ taxi tải giá rẻ.

_ Dịch vụ vệ sinh công nghiệp_làm theo giờ.

_ Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng bán điều hòa nhật bãi. 

Là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực chuyển nhà-chuyển văn phòng trọn gói, taxi tải giá rẻ của Công Ty TNHHH vận chuyển Thanh Hương.

Quý khách có nhu cầu về chuyển văn phòng trọn gói hay các dịch vụ trên của chúng tôi xin hãy liên hệ đến tổng đài của chúng tôi: 043.872.3333_093.202.9968 để được tư vấn miễn phí.

dail-support
dail-support
dail-support