Bật mí phong thủy giúp công ty phát tài tấn lộc

Bật mí phong thủy giúp công ty phát tài tấn lộc

Công ty phát triển làm ăn phát đạt là điều doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Nhưng bài trí phong thủy thế nào để có nhiều tài lộc thì không phải doanh nghiệp nào cũng biết?

chuyển nhà trọn gói
Kê bàn làm việc
Bàn kê sát tường hoặc sát vào nhau không cho tồn tại bất kỳ khe hở nào. Giữ vững 4 nguyên tắc: phía trước rộng rãi, đằng sau kiên cố, bên trái cao lớn, bên phải thông thoáng.

Tuyệt đối không treo những vật có sát khí nặng như: tranh kiếm, tranh cửu long sẽ ảnh hưởng đến tài khí của bạn.
Vật trang trí
Văn phòng nên bày những vật trang trí như sau: Kỳ lân, tỳ hưu, cóc, bể cá. Hãy nhớ rằng những vật này sẽ có 2 mặt lợi và hại. Biết dùng thì sẽ có lợi, còn không sẽ phản tác dụng. Bạn nên mời chuyên gia phong thủy để thực hiện cho chính xác.

cần thuê xe chở hàng

Cửa văn phòng

Bật mí phong thủy giúp công ty phát tài tấn lộc
Để tránh tổn khí tránh tình trạng mệt mỏi, lo âu hoảng hốt hãy nhớ rằng cửa chính không được đối diện với cửa sổ. Cửa chính tránh tình trạng thông với cửa phụ hoặc 2 cửa không được nằm trên cùng một góc.
Phòng làm việc của sếp
Đây là vị trí đầu não của doanh nghiệp. Tốt nhất nên ở vị trí trong cùng ở công ty, với ý nghĩa người cầm quân đứng đằng sau chỉ huy quân tướng. Không được gần cửa ra vào.

Thần tài gồm Quan Công và thần Tài. Lưu ý khi Thờ Quan Công cần thận trọng, nếu không sẽ bị hao tài, tốn của, thậm chí còn gây sát thương bởi cây đao của Quan Công. Vì thế tượng Quan Công mặt phải hướng ra cửa chính.
Khi thờ Thần tài chú ý không được hướng ra cửa chính.
Thạch anh
Giúp tiêu trừ bệnh tật mang đến tài lộc. Có 2 loại tự nhiên và nhân tạo. Tốt nhất là dùng thạch anh tự nhiên sẽ hiệu quả tốt hơn.

chuyển văn phòng giá rẻ
“Sơn chủ quý, thủy chủ tài”. Bể cá sẽ giúp chiêu tài rất mạnh. Nếu dùng đúng sẽ có lợi và ngược lại. Chúng tôi khuyên bạn nên mời chuyên gia phong thủy tư vấn giúp bạn.
Vàng Nguyên Bảo giúp bạn chiêu tài, nạp bảo. Nên dùng theo đôi đặt ở bậc cửa sổ hoặc cửa sổ lớn nhất trong phòng sẽ giúp bạn dẫn tài lộc ngoài cửa sổ vào.

dail-support
dail-support
dail-support