Bật mí phong thủy phòng ngủ giúp bé thành tài

Bật mí phong thủy phòng ngủ giúp bé thành tài

Muốn bé nhà bạn có một tương lai sáng ngời, bạn nên tham khảo các tuyệt chiêu bài trí phong thủy của các chuyên gia phong thủy như sau.

chuyển nhà trọn gói
Màu sắc của phòng ngủ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của bé. Bạn nên chọn gam màu nền nã, tuyệt đối không dùng những gam màu chói mắt như đỏ rực hoặc tím ngắt sẽ gây kích thích cho bé. Bạn nên sử dụng gam màu xanh lam nhạt kết hợp với màu xanh lá, vàng tươi hay hồng phấn sẽ giúp bé phát triển toàn diện hơn.

Bật mí phong thủy phòng ngủ giúp bé thành tài
Vị trí giường ngủ

Nếu bé là con một bạn nên đặt giường của bé cùng hướng với giường của cha mẹ, nó sẽ giúp cho tình cảm của bạn và con cái hòa hợp.
Nếu nhà bạn có hai con trở lên nằm cùng một phòng thì phải kê giường cùng hướng giúp tránh mâu thuẫn và xung đột giữa các bé.

cần thuê xe chở hàng
Đầu giường nên đặt quay về hướng Đông hoặc Đông nam giúp phát triển chiều cao và sức khỏe của trẻ. Trường hợp trẻ khó ngủ nên chuyển đầu giường về hướng Tây hoặc Bắc. Tuyệt đối quay giường về hướng Nam sẽ khiến trẻ trở nên nóng nảy. Đầu giường quay hướng Đông Bắc sau này trẻ sẽ cẩu thả trong sinh hoạt.
Treo tranh
Trong phòng ngủ cho bé cha mẹ nên treo vài bức tranh trong đó sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển sau này của bé. Hãy treo lên đó những bức tranh thiên nhiên hoặc tranh gia đình. Không treo ảnh động vật kỳ quái sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của bé sau này.

chuyển văn phòng giá rẻ
Giấy dán tường không nên có màu sặc sỡ giúp giảm tình trạng xao nhãng hay cáu kỉnh.
Ánh sáng
Nên sử dụng ánh sáng dịu, hãy thay đèn bàn bởi đèn tường vừa mang lại cảm giác ấm cúng vừa không gây nguy hiểm cho bé.

dail-support
dail-support
dail-support