Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Đông Thiên

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Đông Thiên
Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Đông Thiên

Hà Nội gặp rất nhiều khó khăn sự ùn tắc giao thông. Các phương tiện thô sơ như xe kéo, xe 3 gác chở hàng cồng kềnh. Khiến người dân gặp không ít khó khăn khi tham gia giao thông ngoài đường. Nắm bắt được nhu cầu cần vận chuyển của người dân. Taxi tải giá rẻ tại phố Đông Thiên.

Công ty Thanh Hương giúp cho những người có nhu cầu chuyển nhà – văn phòng trọn gói thuận tiện hơn. Tiết kiệm được thời gian, chi phí thấp hơn so với tự gia đình vận chuyển. Với Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Đông Thiên khách hàng không phải mất thêm chi phí phát sinh. Và đặc biệt an toàn, không bị thất thoát tài sản.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói của Thanh Hương

Quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên trực tổng đài sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng. Bao gồm số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian để gặp khách hàng khảo sát thực tế.

Bước 2. Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Nhân viên chúng tôi đến gặp quý khách theo đã hẹn; tiến hành khảo sát đồ đạc, máy móc, trang thiết bị,…. Vận chuyển. Đưa ra phương án vận chuyển tối ưu cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cũ, bốc xếp lên ôtô, chuyển đến địa chỉ mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện. Khi khách hàng đồng ý về giá cả. Hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận hợp đồng chuyển văn phòng giá rẻ.

Bước 3. Thực hiện hợp đồng

Đúng thời gian đã hẹn. Nhân viên công ty Thanh Hương sẽ đến và triển khai hợp đồng. Với mỗi một loại đồ. Chúng tôi có cách tháo dỡ và bọc khác nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn bảo quản một cách an toàn các đồ dùng này lên xe và vận chuyển.

Bước 4. Chuyển đồ và lắp đặt tại địa chỉ mới

  • Tất cả hàng hóa vận chuyển đến địa chỉ mới được lắp đặt, sắp xếp theo đúng yêu cầu, thiết kế của quý khách.
  • Thu dọn các vật liệu thừa (nếu có).
  • Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng.

Liên hệ Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Đông Thiên theo số điện thoại 093.202.9968.

 

dail-support
dail-support
dail-support