Chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Nguyễn Khuyến – Phúc La

Chuyển văn phòng uy tín tại phố Mạc Thái Tông

Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương hiện đang phát triển mạnh để tạo độ phủ trên khắp các quận của thành phố Hà Nội, trụ sở chính được đặt tại Số 9, ngõ 53, tổ 5, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội. Chuyển nhà, chuyển văn phòng  Thanh Hương có rất nhiều chi nhánh lớn nhỏ được đặt tại các quận huyện tại Hà Nội và gần đây nhất Thanh Hương đã đi vào hoạt động thêm chi nhánh tại quận Đống Đa nhằm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho tất cả người dân sống xung quanh khu vực này một cách nhanh nhất và rẻ nhất.

Với những kinh nghiệm nhiều năm làm trong nghề chuyển nhà, chuyển văn phòng, Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương luôn khẳng định được thương hiệu của mình với các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói tại Đường Nguyễn Khuyến, Phúc La.

Chuyen-van-phong-Thanh-Huong
Chuyển-văn-phòng-Thanh-Hương

Ngoài dịch vụ chất lượng, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm niềm vinh dự, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ khác như: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, dọn nhà trọn gói, sửa chữa điều hòa, điện lạnh…và nhiều kiến thức di chuyển nhà cho quý khách hàng, quý khách hàng sẽ có thêm kinh nghiệm và nhiều mẹo vặt trong việc tháo dỡ, đóng gói đồ đạc trong nhà trước ngày di chuyển đồ đạc.

Hãy lựa chọn Thanh Hương khi bạn có ý định chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Nếu đã có ý định di chuyển nhà, chuyển văn phòng, quý khách hàng nên liệt kê ra giấy những đồ đạc của gia đình cần di chuyển đi, liệt kê theo thứ tự giảm dần của mức độ quan trọng và giá trị tài sản để tránh bỏ qua những vật dụng quan trọng nhất.

Sau đó, quý khách hàng xem xét những vật không còn dùng được nữa, bỏ qua để khi nhân viên khảo sát thực tế có thể tính toán chi phí thấp nhất cho quý khách. Nhân viên đóng gói cũng có thể dễ dàng và nhanh chóng đóng gói đồ đạc còn sử dụng và cần di chuyển, bỏ qua những vật không còn sử dụng nữa.

Quý khách hàng nên chuẩn bị thêm sơ đồ bố trí đồ đạc ở nhà mới nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ sắp xếp, lắp đặt đồ đạc ở nhà mới của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng không có nhiều thời gian, chúng tôi có thể dựa vào sơ đồ để sắp xếp lại, phù hợp với mong muốn của quý khách. Sau đó sẽ sử dụng dịch vụ Xe tải chở thuê chuyên nghiệp để di chuyển đến địa điểm mới một cách nhanh chóng.

Đồ đạc được chúng tôi đóng gói cẩn thận, khoa học bởi những bàn tay chuyên nghiệp, đầy trách nhiệm của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản nhất. Cộng với thái độ tích cực, nhiệt tình trong công việc, nhất định mang lại cho quý khách hàng sự thỏa mãn tối đa khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0932 029 968 – 043 872 3333 để được tư vấn.

dail-support
dail-support
dail-support