Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Ao Sào với Thanh Hương

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Ao Sào với Thanh Hương

Khu đô thị chức năng Ao Sào thuộc phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Công trình này được xây dựng nhằm phục vụ cán bộ công nhân viên của mình vừa đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi đối tượng khách hàng. Tại đó có các căn hộ chung cư cao cấp – cũng như các căn biệt thự sang trọng. Được đánh giá là khu đô thị sang trọng bậc  nhất ở phía nam của Thành phố Hà Nội.

Công trình trên có tổng diện tích 98.887m2, với dân số khoảng 2.115 người. Phía Đông giáp đường lớn rộng 30m thuận lợi cho việc giao thương của cư dân nơi đây. Với một không gian được thiết kế trên cả mong đợi với hàng cây xanh mát cùng hồ nước yên lặng đem đến vẻ thanh bình, yên lành cho cuộc sống nơi đây. Ngoài những trung tâm mua sắm, khu vui chơi cho trẻ em, trường học các cấp giúp mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống như mong đợi. Vì thế mà rất nhiều người đã chọn nơi đây để sinh sống và phát triển sự nghiệp. Và công ty Thanh Hương đã mở một chi nhánh nơi đây để phục vụ chuyển nhà giá rẻ dành cho gia đình bạn.

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại Khu đô thị chức năng Ao Sào giá cực rẻ.

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Ao Sào với Thanh Hương

Đã có uy tín nhiều năm trong nghề, doanh nghiệp chúng tôi xin cam kết phục vụ khách hàng hết sức mình với tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi có đa dạng đầu xe, xe kéo kèm theo trang bị đủ loại trọng tải nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển đồ đạc.

Bên cạnh đó công ty còn phục vụ quý khách hàng thêm dịch vụ khác như: Cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà trọn gói Bắc – Nam. Cho thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội của Thanh Hương.

Liên hệ với công ty Thanh Hương. Để có một dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành tốt nhất.

Phục vụ quý khách hàng 24h/24h trong tất cả các ngày. Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. gọi là chúng tôi có mặt.

Liên hệ đến số hotline: 043.872.3333_093.202.9968

dail-support
dail-support
dail-support