Cùng Thanh Hương thiết kế phong thủy cho cửa hàng

Cùng Thanh Hương thiết kế phong thủy cho cửa hàng

Từ xưa những nhà kinh doanh đã rất coi trọng cái thiên thời – địa lợi giữa sự hài hòa của nơi kinh doanh với thiên nhiên xung quanh. Họ đã tận dụng cái đẹp của thiên nhiên hùng vĩ để mang tài lộc vào nhà. Sinh khí từ vũ trụ vào nhà mình càng nhiều thì càng hút được nhiều tài lộc.

chuyển nhà trọn gói

Tạo hình theo thuyết ngũ hành

Cùng Thanh Hương thiết kế phong thủy cho cửa hàng
Trong tạo hình ngoại cảnh cửa hàng có việc tạo dáng ngôi nhà kết hợp với màu sắc theo học thuyết ngũ hành. 5 màu đó là: xanh, đỏ, trắng, vàng, đen. Màu xanh đại diện cho màu của mùa xuân ôn hòa đâm chồi nảy lộc. Màu đại diện cho mùa thu mát mẻ, sáng sủa. Màu đen như màu của mùa đông gây cảm giác cô quạnh lạnh lẽo. Màu sắc gây ảnh hưởng đến thịnh suy của con người, chính vì thế khi sử dụng màu sắc trong cuộc sống người ta sẽ phải rất thận trọng nhất là trong kiến trúc xây dựng. Mong ước được giàu sang, trong xây dựng dùng nhiều màu đỏ. Màu vàng thời xưa thường dùng cho bậc đế vương và cũng là ước muốn của sự giàu có.

cần thuê xe chở hàng
Người xưa sử dụng màu sắc không chỉ thỏa mãn sở thích riêng của mình mà còn là niềm tin mang tính tín ngưỡng. Vì thế khi thiết kế màu sắc ngoại cảnh cửa hàng người ta cũng chú trọng nhiều về màu sắc. Nên đã là nhà kinh doanh bạn phải chú trọng nhiều đến màu sắc thì việc làm ăn của bạn mới trở nên phát đạt.

chuyển văn phòng giá rẻ

dail-support
dail-support
dail-support