Thanh Hương bày cách thiết kế phong thủy cho cửa hàng

Thanh Hương bày cách thiết kế phong thủy cho cửa hàng

Muốn biết một cửa hàng, một công trình kiến trúc dành cho kinh doanh … có hợp với cảnh trí thiên nhiên tại khu vực đó hay không, đơn giản nhất bạn hãy quan sát chúng vào sáng hôm sau hay mờ tối….

chuyển nhà trọn gói

Thanh Hương bày cách thiết kế phong thủy cho cửa hàng
Tạo hình ngoại cảnh phải hài hòa với cảnh trí khu vực.

Hãy cố gắng để mối quan hệ giữa ngoại cảnh của cửa hàng với khung cảnh thiên nhiên xung quanh làm sao phải hài hòa, thống nhất. Đây là nguyên lý thuận ứng cho khí vũ trụ lưu thông, giúp cửa hàng hòa hợp với thiên nhiên xung quanh, việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió. Vốn dĩ cảnh sắc thiên nhiên đã rất hài hòa hợp lý nên một cửa hàng xuất hiện sẽ như là một chi tiết trong toàn cảnh bức tranh thiên nhiên kỳ vĩ. Chính vì thế việc cửa hàng không hài hòa với bức tranh này, sẽ rơi vào tình trạng “hoang phế”, sinh khí từ vũ trụ sẽ không được lưu thông, dần dần trở thành sát khí, rất nguy hiểm cho việc làm ăn của bạn.

cần thuê xe chở hàng
Khi nhìn toàn cảnh khối kiến trúc vào mờ sáng hoặc lúc trời tối, khối kiến trúc lúc này sẽ trở nên đậm nét trong một không gian mờ ảo giúp ta có thể nhìn thấy sự hài hòa giữa thiên tạo và nhân tạo. Nhất là lúc có ráng sớm, ráng chiều, ngoại cảnh cửa hàng sẽ toát lên một hình tượng khiến xúc động lòng người và có nên thơ hay không, nếu làm được điều đó thì ngoại cảnh cửa hàng là mỹ mãn và công việc làm ăn kinh doanh của bạn sẽ trở nên phát đạt thuận lợi.

chuyển văn phòng giá rẻ

dail-support
dail-support
dail-support